MB kết hợp với MISA gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp bằng dịch vụ ngân hàng điện tử

NHVN 08:15 09/07/2020

Trong thời gian dịch Covid vừa qua, chuyển đổi số chứng minh được tầm quan trọng, giúp doanh nghiệp linh hoạt, ứng phó kịp thời trước mọi tình huống.

Trong bối cảnh đó, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) kết hợp với Công ty Cổ phần MISA vừa ra mắt dịch vụ kết nối ngân hàng số trên phần mềm kế toán. Hai đơn vị kỳ vọng qua sự kết hợp này mang lại tiện ích thiết thực trong giao dịch tài chính – kế toán với ngân hàng và góp phần thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng.

Giao dịch ngân hàng từ xa: Vừa hiệu quả, lại tiết kiệm

Giữa điều kiện phải hạn chế di chuyển như đợt cao điểm dịch Covid-19 hay với quỹ thời gian eo hẹp, kế toán viên sẽ gặp nhiều bất tiện khi phải ra ngân hàng giao dịch. Giờ đây, chỉ với tài khoản internet banking của MB, kế toán có thể thao tác trực tiếp trên một phần mềm kế toán có tên MISA SME.NET hoặc AMIS Accounting để thực hiện tất cả các nghiệp vụ kế toán ngân hàng. Đây là sản phẩm sau hợp tác chiến lược của MISA và MB nhằm cung cấp dịch vụ ngân hàng điện tử cho các doanh nghiệp.

Với nhiều tính năng thiết thực như: Thanh toán, tự động hạch toán lệnh chuyển tiền vào hệ thống kế toán, truy vấn thông tin tài khoản…., các kế toán viên hoàn toàn có thể làm việc ở bất cứ đâu mà không cần tới công ty hay ngân hàng. Việc này giúp bộ phận kế toán và doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian, giảm chi phí giao dịch và nâng cao hiệu quả công việc.

Rút ngắn thời gian thao tác, giảm sai sót

Không chỉ linh hoạt khi tác nghiệp, dịch vụ kết nối giữa hệ thống ngân hàng và phần mềm kế toán lần này của MISA và MB còn đem tới sự thuận tiện khi giao dịch, hạn chế rủi ro, sai sót nhờ tối giản các nghiệp vụ.

Nếu như, doanh nghiệp sau khi giao dịch qua ngân hàng (tại quầy hoặc Internet Banking) từng dễ xảy ra sai lệch, nhầm lẫn số liệu do phải thực hiện thêm các bước hạch toán lại trên phần mềm kế toán thì giờ đây, các giao dịch giữa khách hàng với MB sẽ tự động được hạch toán đồng thời trên phần mềm kế toán MISA SME.NET hay AMIS Accounting và tài khoản ngân hàng. Điều này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro so với quy trình hạch toán trên 2 hệ thống: kế toán và ngân hàng như trước.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trung tâm và nâng cao giá trị cho khách hàng, MISA và MB hứa hẹn sẽ có thêm nhiều sự hợp tác, kết nối hệ thống để cung cấp thêm các dịch vụ tiện ích khác tới khách hàng trong thời gian tới.

Thông tin thêm:

Bên cạnh những tiện ích khi sử dụng dịch vụ, MB và MISA dành tặng khách hàng Gói combo áp dụng cho khách hàng MB đăng ký eMB/Biz MB kết nối dịch vụ ngân hàng điện tử MISA BankHub như sau:

+ Giảm 100% phí khởi tạo dịch vụ trị giá: 500,000 VNĐ

+ Giảm 100% phí thường niên năm đầu trị giá: 1,200,000 VNĐ

+ Miễn phí duy trì gói dịch vụ eMB advance và advance plus năm đầu tiên cho KHDN trị giá: 300,000 VNĐ/năm

+ Miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống 24/7

Theo TCDN

Link gốc : https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/dich-vu-ngan-hang-dien-tu-cua-mb-ket-hop-voi-misa-gia-tang-loi-ich-cho-doanh-nghiep-d13992.html

Bạn đang đọc bài viết MB kết hợp với MISA gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp bằng dịch vụ ngân hàng điện tử tại chuyên mục Khách hàng doanh nghiệp. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0948 411 040 - 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Khách hàng doanh nghiệp