Bộ Công an khẳng định 1 doanh nhân bị áp dụng biện pháp ngăn chặn là không chính xác

nld 15:49 11/07/2022

Bộ Công an khẳng định thông tin có cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn..

Ngày 11-7, trao đổi với Báo Người Lao Động, Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng kiêm người phát ngôn Bộ Công an , cho biết những ngày gần đây, một số tài khoản mạng xã hội lan truyền thông tin có cá nhân đứng đầu doanh nghiệp có ảnh hưởng nhất định đối với thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu doanh nghiệp bị áp dụng một số biện pháp ngăn chặn theo quy định của pháp luật.

Bộ Công an khẳng định 1 doanh nhân bị áp dụng biện pháp ngăn chặn là không chính xác - Ảnh 1.

Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô

"Bộ Công an khẳng định những thông tin do một số tài khoản mạng xã hội nêu trên là tin đồn thất thiệt, không chính xác. Hiện các Cục nghiệp vụ của Bộ Công an đang tiến hành xác minh, làm rõ người có hành vi tung tin đồn thất thiệt để xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật"- Trung tướng Tô Ân Xô nhấn mạnh và đề nghị mọi người dân không tin, không nghe, không lan truyền các thông tin thất thiệt, đồng thời tiếp nhận các thông tin chính thống từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Trước đó, Bộ Công an đã khởi tố và xử lý những cá nhân, doanh nghiệp có ảnh hưởng trên thị trường tài chính, chứng khoán như lãnh đạo của tập đoàn Tân Hoàng Minh, tập đoàn FLC.

Link gốc : https://nld.com.vn/phap-luat/bo-cong-an-khang-dinh-1-doanh-nhan-bi-ap-dung-bien-phap-ngan-chan-la-khong-chinh-xac-20220711085659455.htm

Bạn đang đọc bài viết Bộ Công an khẳng định 1 doanh nhân bị áp dụng biện pháp ngăn chặn là không chính xác tại chuyên mục Thời sự. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0948 411 040 - 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thời sự