Thanh tra Chính phủ bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Thanh tra

NHVN 07:51 05/02/2024

Ông Nguyễn Văn Lương, Phó tổng biên tập Báo Thanh tra, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Thanh tra

Chiều 19.1, Thanh tra Chính phủ tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Tổng Thanh tra Chính phủ về việc điều động, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý cấp vụ.

Theo đó, ông Nguyễn Văn Lương, Phó tổng biên tập Báo Thanh tra, được điều động, bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Thanh tra.

Phó tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Cường trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 3 cán bộ vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ mới

Ông Ngô Đình Long, thanh tra viên chính Vụ Thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo khối Văn hóa - Xã hội (Vụ III), được bổ nhiệm giữ chức Phó vụ trưởng Vụ III.

Ông Chu Đức Thắng, thanh tra viên cao cấp, Vụ Pháp chế, được bổ nhiệm giữ chức Phó vụ trưởng Vụ Pháp chế.

Phát biểu tại lễ công bố, Phó tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Văn Cường cho hay, cả 3 cán bộ vừa được bổ nhiệm vào các vị trí công tác mới đều là những người được đào tạo bài bản, đúng chuyên ngành công tác và có nhiều năm gắn bó với lĩnh vực.

Ông Cường nhấn mạnh, công tác cán bộ luôn được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Thanh tra Chính phủ xác định là quan trọng hàng đầu, khâu then chốt. Cán bộ được bổ nhiệm ngoài phẩm chất chính trị, đạo đức trong sáng, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đã được ghi nhận còn phải có năng lực lãnh đạo, điều hành, tinh thần đoàn kết và khả năng quy tụ, phát huy tối đa sức mạnh trí tuệ tập thể.

Riêng với Tạp chí Thanh tra, Phó tổng Thanh tra Chính phủ chúc mừng đơn vị đã có thủ trưởng mới, là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề báo, thấu hiểu được nhiệm vụ chính trị quan trọng của công tác báo chí ngành thanh tra và cả những khó khăn, vất vả của những người làm công tác báo chí.

Tân Tổng biên tập Tạp chí Thanh tra Nguyễn Văn Lương phát biểu nhận nhiệm vụ

Theo: thanhnien.vn

Bạn đang đọc bài viết Thanh tra Chính phủ bổ nhiệm Tổng biên tập Tạp chí Thanh tra tại chuyên mục Truyền hình ngân hàng. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0989 285 285 - 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Truyền hình ngân hàng