Cho phép các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh Nội Bài, Tân Sơn Nhất

NHVN 12:29 02/06/2021

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản hoả tốc cho phép các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh qua cửa khẩu Nội Bài, Tân Sơn Nhất hoạt động trở lại.

Phó cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam vừa ký văn bản hoả tốc gửi các hãng hàng không, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất, các cảng vụ hàng không miền Bắc, miền Trung và miền Nam về việc tiếp tục thực hiện chuyến bay chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua hai cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và Nội Bài.

Cho phép các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh Nội Bài, Tân Sơn Nhất


Theo đó, nhằm tiếp tục thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19, của Bộ GTVT, Cục Hàng không Việt Nam thông báo tiếp tục thực hiện các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất.

Trước đó, ngày 31/5, Phó Cục trưởng Cục Hàng không VN đã ký văn bản yêu cầu tạm dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh tại sân bay Nội Bài. Quyết định có hiệu lực từ 0h ngày 1/6 đến hết ngày 7/6.

Cũng tại văn bản này, đối với sân bay Tân Sơn Nhất, Cục Hàng không VN quyết định kéo dài thời gian dừng tiếp thu các chuyến bay quốc tế đến hết ngày 14/6.

Theo Tài chính Doanh nghiệp

Link gốc : https://taichinhdoanhnghiep.net.vn/cho-phep-cac-chuyen-bay-quoc-te-cho-nguoi-nhap-canh-noi-bai-tan-son-nhat-d21566.html

Bạn đang đọc bài viết Cho phép các chuyến bay quốc tế chở người nhập cảnh Nội Bài, Tân Sơn Nhất tại chuyên mục Thời sự. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0948 411 040 - 0989 285 285 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thời sự